Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu thông tin chủ yếu của khách hàng bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ, thông tin tài khoản khách hàng … Đây là các thông tin Công ty TNHH TM – DV Lâm Gia Phú cần khách hàng cung cấp để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty TNHH TM – DV Lâm Gia Phú về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, chăm sóc khách hàng
  • Báo giá hàng hoá
  • Giao hàng cho khách hàng
  • Trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước Việt Nam: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm nhưng không giới hạn Viện kiểm sát, tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật

3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tại file dữ liệu của Công ty TNHH TM – DV Lâm Gia Phú

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

  • CÔNG TY TNHH TM – DV LÂM GIA PHÚ
  • Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@lamgiaphu.com
  • Điện thoại: (028) 3588 0828

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 03 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Công ty TNHH TM – DV Lâm Gia Phú rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *